yt icon    fb icon 

About Us

บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ธุรกิจในปัจจุบันของบริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ประกอบด้วย 4 ธุรกิจหลัก ได้แก่ Organizer, Media , Music และ Studioโดยดำเนินธุรกิจภายใต้การทำงานอย่างสร้างสรรค์ และมีคุณภาพในทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าและยังคงเติบโตก้าวหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ได้แบ่งงานตามประเภทและลักษณะของธุรกิจ จำแนกเป็น 4 กลุ่ม ดังนี้


aboutus organize
Organizer : ให้บริการด้านการจัดงานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การจัดงาน Event ทุกประเภทที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี และมีลูกค้าให้ความไว้วางใจให้ จัดงาน Event อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการการันตีผลงาน โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง และแฟนคลับฟุตบอลในประเทศไทย เพราะเรามีกลุ่มแฟนคลับฟุตบอลเป็นของเราเอง อันได้แก่ ชมรมลิเวอร์พูลไทยแลนด์, ชมรมเรดอาร์มี่แฟนคลับ, ชมรมเชลซีแฟนคลับไทยแลนด์ , ชมรมกันเนอร์ไทยแลนด์ และชมรมแมนซิตี้ไทยแลนด์ นอกจากนี้ยังรับจัดงานเปิดตัวสินค้า จัดงานแถลงข่าว จัดงานแรลลี่จัดงานแข่งขันกีฬา จัดงาน Fashion show, Road show และอื่นๆ พร้อมทั้งมีบริการจัดหา พริตตี้ ดารา นักแสดง และพิธีกร


aboutus media
Media
 : 
เป็นผู้นำด้านการรับลงสื่อโฆษณาทางด้านฟุตบอลแบบ Exclusive เฉพาะของ 6 เว็บไซต์ และ 5 แฟนเพจ ในประเทศไทย ดังนี้

Allvisitors average 120,000 Per day Facebook 5 Fanpageclub : 

Liverpoolthailand / RAFC1994 / Chelseafc.in.th / GunnerThailand / Mancity Thailand

Total 1,500,000 Fanpage

นอกจากนี้ยังรับออกแบบเว็บไซต์ และลงสื่อโฆษณาตามสื่อ หรือสถานที่ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า
aboutus music
Music : 
ผู้นำด้านความทันสมัยของธุรกิจเพลง ภายใต้แนวคิด ‘Intelligent Melody’ เปิดตัว Convergence CD ภายใต้แนวความคิดการใช้งานแผ่นซีดีเพลงให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน

โดยรวบรวมความบันเทิงทุกรูปแบบ อาทิ เพลง , ริงโทน , วอลเปเปอร์ และ มิวสิควีดีโอ ผ่านซีดีเพลงเพียงแผ่นเดียวที่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องเล่นวิทยุ, เครื่องเล่น CD/DVD, วิทยุรถยนต์, โน๊ตบุค, คอมพิวเตอร์,โทรศัพท์มือถือ และเครื่องเล่น MP3/MP4 ถือเป็นเป็นบริษัทแรกของโลก

พร้อมทั้งการสร้างสรรค์ผลงานเพลงแบบครบวงจรตั้งแต่การคัดเลือกศิลปิน การผลิตงานเพลง การผลิตมิวสิควีดีโอ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายสินค้าโดยมุ่งเน้นที่จะผลิตแนวเพลงที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ผลิตโดยบุคลากรที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจเพลง

และที่สำคัญเรายังเป็นผู้ให้บริการ Content Provider เป็นผู้จัดการและผู้ผลิต Digital Content เช่น Ringtone, Ring Back Tone ,Wallpaper และ Screen Server เพื่อใช้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่, เครื่องเล่น MP3/MP4  หรืออุปกรณ์อื่นๆอีกทั้งยังให้บริการดาวน์โหลด และบริการต่างๆซึ่งผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการผ่านทั้งทาง Mobile , Audiotex1900, Internet และยังเป็นผู้ให้บริการ Digital Content สำหรับ IPTV, Satellite Radio , Satellite TV และ Broadband อีกด้วยaboutus studio
Studio
 : 
บริการให้เช่าสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง และวีดีโอ,  ถ่ายภาพโฆษณา ,  ถ่ายภาพสินค้า ,  ถ่ายแฟชั่น พร้อมไฟสตู  และอุปกรณ์ต่างๆครบครัน พร้อมทั้งมีบริการจัดหานางแบบ เน็ตไอดอลพริตตี้ ดารา นักแสดง และพิธีกรที่ไอมิวสิค สตูดิโอ สตูดิโอที่พร้อมสร้างสรรค์ทุกจินตนาการของการถ่ายทำให้เป็นจริง

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

verb banner

Sponsors